3 Cách Ẩn Video Riêng Tư Trên Tiktok Không Cho Người Khác Xem

Trong bài viết hôm nay, Vietlike sẽ hướng dẫn các bạn Cách ẩn video riêng tư trên Tiktok không cho người khác xem cực kỳ đơn giản.

Hướng dẫn cách ẩn video riêng tư trên Tiktok

Ẩn video riêng tư trên Tiktok: Toàn bộ

Để ẩn toàn bộ video trên Tiktok hoặc cài đặt tất cả video trên Tiktok ở chế độ riêng tư, các bạn làm như sau:

Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Tiktok, chọn Hồ sơ. Sau đó chọn ba dấu gạch ngangQuyền riêng tưTài khoản riêng tư.

Hướng dẫn chi tiết:

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Tiktok sau đó chọn mục Hồ sơ ở góc bên phải dưới màn hình (ở phiên bản Tiktok của bạn chưa cập nhật là mục Tôi).
Mở ứng dụng Tiktok và chọn Hồ sơ
Mở ứng dụng Tiktok và chọn Hồ sơ
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang trên cùng góc bên phải để vào Cài đặt và Quyền riêng tư → chọn Quyền riêng tư.
Chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang
Chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang
  • Bước 3: Tại mục cài đặt Quyền riêng tư, các bạn chọn Tài khoản riêng tư và gạt nút tròn sang phải.
Chọn Tài khoản riêng tư
Chọn Tài khoản riêng tư

Sau khi các bạn kích hoạt chế độ tài khoản riêng tư thì chỉ có những người bạn phê duyệt và follow bạn mới có thế xem video mà bạn đăng tải. Trong trường hợp bạn không chọn ai thì tất cả các video trên Tiktok mà bạn đã đăng tải đều sẽ ở trạng thái riêng tư hay nói cách khác đó là bạn đã ẩn tất cả video với mọi người.

Ẩn video riêng tư trên Tiktok: Trước khi đăng

Bạn có thể tùy chọn cài đặt video ở chế độ riêng tư trước khi đăng tải trên Tiktok. Các bạn làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Tiktok và chọn video muốn đăng tải. Nhấn Tiếp → Tiếp
Chọn video đăng tải trên Tiktok
Chọn video đăng tải trên Tiktok
  • Bước 2: Sau khi video được xử lý xong, các bạn chỉnh sửa lại (nếu cần) và nhấn Tiếp.
  • Bước 3: Tại bước này, bạn có thể cài đặt quyền riêng tư cho video trước khi đăng tải. Các bạn chọn Ai có thể xem video nàyChỉ mình tôi để ẩn video riêng tư trên Tiktok.
Chọn chế độ Chỉ mình tôi cho video
Chọn chế độ Chỉ mình tôi cho video
  • Bước 4: Sau khi chọn ẩn video xong, bạn nhấn Đăng.

Xem thêm: 3 Cách xóa video trên Tiktok

Ẩn video riêng tư trên Tiktok: Sau khi đăng

Nếu bạn lỡ quên chỉnh chế độ riêng tư cho video trước khi đăng tải hoặc có những video bạn đã đăng lâu nhưng giờ lại không muốn bị người khác nhìn thấy thì phải làm sao?

Để ẩn video riêng tư trên Tiktok sau khi đăng tải, hãy làm theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok, chọn mục Hồ sơ ở góc bên phải dưới màn hình (phiên bản cũ là mục Tôi)
  • Bước 2: Chọn video bạn muốn ẩn video riêng tư trên Tiktok. Nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm dưới mục Bình luận.
Nhấn vào dấu ba chấm dưới mục Bình luận
Nhấn vào dấu ba chấm dưới mục Bình luận
  • Bước 3: Các bạn kéo màn hình sang phải chọn Cài đặt quyền riêng tư.
Chọn Cài đặt quyền riêng tư
Chọn Cài đặt quyền riêng tư
  • Bước 4: Chọn mục Ai có thể xem video nàyChỉ mình tôi.
Chọn Chỉ mình tôi
Chọn Chỉ mình tôi

Cách xem lại những video đã ẩn trên Tiktok

Để xem lại những video bạn đã ẩn trên Tiktok, các bạn mở ứng dụng Tiktok rồi làm theo những bước sau:

  • Bước 1: Nhấn chọn Hồ sơ để vào trang chủ tài khoản Tiktok của mình.
  • Bước 2: Tại đây các bạn nhấn vào biểu tượng ổ khóa. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy danh sách tất cả những video mà bạn đã cài chế độ riêng tư trên Tiktok.

Tạm kết

Như vậy là Vietlike vừa hướng dẫn các bạn Cách ẩn video riêng tư trên Tiktok và xem lại video đã ẩn. Nếu các bạn có câu hỏi hay thắc mắc gì thì có thể bình luận xuống phía dưới nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button