Cách Ẩn Danh Sách Follow Trên Tiktok Của Bạn ❤️ [4 Bước]

Bạn không muốn người khác nhìn thấy những người mình theo dõi và muốn ẩn danh sách follow trên TikTok của mình thì phải làm như thế nào? Trong bài viết dưới đây của Vietliek, bạn sẽ có thể dễ dàng biết cách ẩn danh sách follow của mình trên Tiktok khỏi chế độ xem công khai.

Danh sách follow trên Tiktok là gì?

Danh sách follow trên TikTok hiển thị danh sách những người dùng mà bạn đang theo dõi. Nếu hồ sơ của bạn là đặt ở chế độ công khai, mọi người đều có thể xem danh sách người đang theo dõi của bạn.

Có thể xem danh sách follow trên Tiktok của người khác không?

Bạn cũng có thể xem danh sách người đang theo dõi của người khác bằng cách truy cập hồ sơ của họ và nhấn vào “Đang follow”. Tuy nhiên, danh sách follow trên Tiktok của họ phải cần được đặt ở chế độ công khai thì mới có thể xem được.

Nếu tài khoản Tiktok đặt công khai, bạn sẽ dễ dàng xem danh sách follow của người khác
Nếu tài khoản Tiktok đặt công khai, bạn sẽ dễ dàng xem danh sách follow của người khác

Nếu hồ sơ của người dùng được đặt thành riêng tư, bạn cũng sẽ không thể xem danh sách sau của họ. Bạn sẽ gặp lỗi khi bạn nhấn vào danh sách sau của người dùng. Đây là thông báo lỗi mà bạn sẽ thấy: “Danh sách follow bị ẩn do cài đặt quyền riêng tư của người dùng này”.

Còn nếu họ đặt quyền riêng tư thì bạn không thể xem danh sách follow
Còn nếu họ đặt quyền riêng tư thì bạn không thể xem danh sách follow

Cách ẩn danh sách follow trên Tiktok

Bạn cũng có thể ẩn danh sách follow trên Tiktok bằng cách làm theo các bước sau:

Đây là hướng dẫn nhanh các bước ẩn danh sách follow trên TikTok:

  1. Điều hướng đến menu “Cài đặt và quyền riêng tư”
  2. Chọn mục “Quyền riêng tư”
  3. Nhấn chọn “Danh sách follow”
  4. Chọn mục “Chỉ mình tôi”

1. Điều hướng đến menu “Cài đặt và quyền riêng tư”

Đầu tiên, các mở ứng dụng TikTok và đăng nhập vào tài khoản của mình nếu bạn chưa đăng nhập.

Còn nếu bạn đã đăng nhập và mở ứng dụng TikTok rồi thì chỉ cần truy cập hồ sơ của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng “Hồ sơ” ở góc bên dưới.

Tiếp theo, các bạn nhấn vào biểu tượng menu trên cùng góc bên phải để truy cập vào “Cài đặt và quyền riêng tư” cho tài khoản Tiktok.

Truy cập vào hồ sơ tài khoản Tiktok
Truy cập vào hồ sơ tài khoản Tiktok

2. Chọn mục “Quyền riêng tư”

Sau khi nhấn vào biểu tượng menu, bạn sẽ đến được điều hướng đến “Cài đặt và quyền riêng tư”. Trong mục này, bạn sẽ thấy tùy chọn “Tài khoản”.

Trong mục “Tài khoản”, bạn sẽ thấy nhiều mục cài đặt nhỏ, bao gồm “Quyền riêng tư”, “Bảo mật và đăng nhập”, “Công cụ dành cho người sáng tạo”, …

Để thay đổi quyền riêng tư cho những ai có thể xem danh sách follow trên Tiktok của bạn, bạn cần chọn mục “Quyền riêng tư”.

Các bạn chọn "Quyền riêng tư"
Các bạn chọn “Quyền riêng tư”

3. Nhấn chọn “Danh sách follow”

Trong mục cài đặt “Tài khoản”, bạn sẽ nhìn thấy nhiều cài đặt như: “Tài khoản riêng tư”, “Đề xuất tài khoản của bạn với những người khác”, “Đồng bộ hóa danh bạ và bạn bè trên Facebook”, “Cá nhân hóa và quảng cáo”, …

Các bạn kéo xuống và chọn tiêu đề “An toàn”.

Trong tùy chọn mục “An toàn”, vì các bạn đang cần ẩn danh sách follow trên Tiktok nên cần cài đặt quyền xem. Các bạn chọn “Danh sách follow”.

Các bạn chọn mục "An toàn" và nhấn vào "Danh sách follow"
Các bạn chọn mục “An toàn” và nhấn vào “Danh sách follow”

4. Chọn mục “Chỉ mình tôi”

Đến bước này thì khá đơn giản rồi. Vì bình thường tài khoản Tiktok của bạn sẽ công khai danh sách người theo dõi nên sẽ được tích mặc định mục “Ai có thể nhìn thấy danh sách theo dõi của bạn” là “Mọi người”.

Nếu bạn muốn ẩn quyền xem danh sách này đi thì chọn mục còn lại là “Chỉ mình tôi”.

Các bạn tích chọn mục "Chỉ mình tôi"
Các bạn tích chọn mục “Chỉ mình tôi”

Tổng kết

Trên đây là những hướng dẫn của Vietlike về cách ẩn danh sách follow trên Tiktok. Nếu bạn thường xuyên phải đối mặt với những kẻ hăm tăm tia, sõi móc hoặc theo dõi thì nên ẩn danh sách follow trên Tiktok đi.

Chúc các bạn thành công!

Rating: 5.00/5. From 3 votes.
Please wait...

Thu Trang

Yêu màu tím ghét màu hường. :)))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button