Telegram ✅ (ĐÃ XÁC MINH)

Cách đăng xuất Telegram trên máy tính và các thiết bị khác

Telegram là một trong những dịch vụ tiếp thị quảng cáo thông dụng nhất. Nó được sử dụng bởi hàng triệu người trên quốc tế. Nó được coi là không chỉ thuận tiện, mà còn là sứ giả bảo đảm an toàn nhất của thời đại tất cả chúng ta. Ứng dụng này có giao diện rõ ràng, người dùng hoàn toàn có thể tìm thấy các thông số kỹ thuật một cách trực quan trong hầu hết các trường hợp, nhưng nhiều lúc, nó không thuận tiện tìm thấy nút bên phải .
Hướng dẫn chi tiết cụ thể về cách để lại thông tin tài khoản cá thể trong ứng dụng hoặc xóa một nhóm – sau đó trong bài viết .

Bạn đang đọc: Thoát Telegram

Thoát khỏi Telegram

unnamed file 10242

Thoát Telegram .
Đăng xuất khỏi thông tin tài khoản Telegram hoàn toàn có thể được nhu yếu để đổi khác người dùng hoặc kết thúc phiên. Nguyên tắc đóng ứng dụng tương tự như trên tổng thể các thiết bị .
Điều chính là để mở các setup trải qua menu, chọn mục “ Thoát ”. Sau khi nhấn phím này, ứng dụng sẽ được update lên trang khởi đầu để nhập số .
Hãy xem cách thoát khỏi trình gửi tin nhắn trên các mạng lưới hệ thống khác nhau .

Dành cho điện thoại Android

Chủ sở hữu điện thoại cảm ứng Android hoàn toàn có thể thoát khỏi ứng dụng chỉ sau vài cú nhấp chuột :

  • Mở tin nhắn.
  • Chọn “Cài đặt”.
  • Nhấp vào nút Rời khỏi tài khoản.

Dành cho iphone

Đối với điện thoại di động, Apple đã tăng trưởng giao diện ứng dụng tiện nghi. Người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện xóa và thêm các cuộc hội thoại mới chỉ bằng cách vuốt ngón tay trên màn hình hiển thị .
Trình tự các bước để vô hiệu thông tin tài khoản đang hoạt động giải trí trên iOS dài hơn trên các mạng lưới hệ thống khác :

  • Vô hiệu hóa Telegram trên điện thoại.
  • Chuyển đến cột “Cài đặt”.
  • Nhấp vào nút Chỉnh sửa.
  • Chọn chức năng “Thoát”.
  • Trong cửa sổ xuất hiện với các tính năng bổ sung, nhấp vào “Thoát” lần nữa.

Hãy quan tâm ! Tất cả các cuộc trò chuyện bí hiểm sẽ bị xóa trên điện thoại thông minh sau khi thoát khỏi ứng dụng .
Nút “ Thoát ” trên Iphone không ngay lập tức dẫn đến việc rời khỏi ứng dụng .
Đầu tiên, một list các công dụng mở ra :

  • thêm tài khoản;
  • đặt mật khẩu;
  • xóa bộ nhớ cache;
  • Thay đổi số tài khoản
  • viết hỗ trợ.

Trước khi thoát, bạn nên xóa bộ nhớ cache để giải phóng bộ nhớ trên thiết bị. Điều này sẽ không dẫn đến việc mất tài liệu cá thể hoặc danh bạ, tuy nhiên, nó sẽ xóa các tập tin trống được tàng trữ trên điện thoại thông minh .

Dành cho điện thoại thông minh Windows

Bạn hoàn toàn có thể đăng xuất trên điện thoại cảm ứng mưu trí Windows trong setup. Chúng được hiển thị trên thiết bị di động với ba dấu chấm. Các hoạt động giải trí khác nhau hoàn toàn có thể được chọn từ menu, gồm có cả thoát. Nếu phiên bản bằng tiếng Anh, nút sẽ được gọi là Long Long out. Sau – nhấn nút OK .

Cách đăng xuất Telegram trên máy tính

Nhịp điệu văn minh của đời sống yên cầu mọi người phải liên lạc tiếp tục. Nhiều người thiết lập trình gửi tin nhắn không riêng gì trên điện thoại di động mà còn trên máy tính xách tay .

Sau khi phát hành phiên bản 5.1, trình nhắn tin cho máy tính để bàn đã nhận được tất cả các chức năng của điện thoại thông minh. Tuy nhiên, đôi khi cần phải thoát Telegram trên máy tính để các tin nhắn không gây khó chịu cho mắt của bạn.

Cách triển khai trên phiên bản “ Mac ” và “ Windows ” :

  • Mở ứng dụng. Trên phiên bản PC, nó khởi động chậm.
  • Ở góc dưới cùng là biểu tượng cài đặt – ba dấu chấm. Bấm vào nó.
  • Mở menu chính.
  • Cuộn xuống danh sách các chức năng. Nhấp vào “Kết thúc phiên” hoặc “Đăng xuất”. Trên các phiên bản khác nhau, tên của các chức năng khác nhau.

Thoát một cuộc trò chuyện trong Telegram

Các cuộc hội thoại cũ trong đó không có ai đang trao đổi tin nhắn, hoặc các nhóm không tương quan chỉ chiếm một vị trí trong trình gửi tin nhắn. Bạn hoàn toàn có thể xóa chúng trong mọi phiên bản của ứng dụng, cũng như trên mọi thiết bị .

Trên điện thoại Android

Vô hiệu hóa Telegram trên điện thoại thông minh với “ Android ”, người dùng hoàn toàn có thể trải qua setup. Để triển khai việc này, hãy mở một hộp thoại không thiết yếu, chọn ba điểm ở góc trên ( thiết lập hội thoại ), sau đó nhấp vào Xóa Xóa và rời khỏi nhóm Nhóm .
Nhớ nhé ! Tất cả những người tham gia cuộc đối thoại sẽ nhận được thông tin rằng thông tin tài khoản của bạn đã bị xóa. Bỏ cuộc trò chuyện là điều không hề gật đầu được .

Trên iphone

Bạn hoàn toàn có thể thoát Telegram trên toàn bộ các thiết bị chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Trên Iphone và iPad, chuỗi hành vi như sau :

  • Chạy ứng dụng.
  • Chọn cuộc trò chuyện bạn muốn rời khỏi.
  • Vuốt từ phải sang trái để mở cửa sổ tính năng.
  • Chọn “Xóa”.

Trước khi rời khỏi các cuộc trò chuyện, đáng để thực thi một vài bước đơn thuần để không mất liên lạc mãi mãi. Một người dùng thông thường rời khỏi cuộc trò chuyện sẽ mất lịch sử vẻ vang của thư tín. Ngay cả khi Phục hồi trong một cuộc bàn luận, các hộp thoại sẽ không được hiển thị. Giao tiếp sẽ mở màn từ đầu. Nếu các tin nhắn quan trọng được giữ trong cuộc trò chuyện hoặc thân yêu với linh hồn của sự công nhận, chúng nên được lưu lại .
Bạn hoàn toàn có thể tải xuống tổng thể các thư từ Telegram như sau :

  • Chuyển đến tab “Quyền riêng tư”.
  • Nhấp vào “Xuất dữ liệu”.
  • Chọn một đường dẫn để lưu tệp.
  • Kiểm tra tính khả dụng của họ trên điện thoại.

Nếu quản trị viên rời khỏi nhóm, toàn bộ các link được tạo bởi anh ta bởi dịch vụ sẽ không hoạt động giải trí. Nếu quản trị viên duy nhất biến mất khỏi cuộc trò chuyện chung, người dùng sẽ có thời cơ thêm người tham gia và quản trị hội đồng .
Một tính năng như vậy lần tiên phong Open trong phiên bản 4.4.2. Để không rời khỏi hội đồng mà không có sự trấn áp, cần phải thêm quản trị viên với quyền bình đẳng trước. Trong phiên bản mới của trình gửi tin nhắn, người tạo nhóm hoàn toàn có thể chuyển quyền trấn áp cho người dùng khác .
Chú ý ! Nếu quản trị viên setup phiên bản cũ của ứng dụng, anh ta sẽ không hề chuyển quyền cho người khác. Cuộc trò chuyện sẽ bị xóa vĩnh viễn. Để tránh sự cố này, hãy nâng cấp thiết bị của bạn lên phiên bản mới .

Trên máy tính

Nếu ứng dụng được thiết lập trên máy tính, người dùng sẽ cần :

  • Mở ứng dụng.
  • Nhấp vào tên của trang web để thoát.
  • Mở cài đặt hội thoại (ba dấu chấm ở góc phải).
  • Trong menu thả xuống, chọn “Rời khỏi nhóm”.

Phiên bản web của trình gửi tin nhắn có giao diện khác và do đó bạn sẽ phải thoát các cuộc trò chuyện theo một cách khác :

  • Ra mắt phiên bản web.
  • Chọn một cuộc trò chuyện trong danh sách trò chuyện.
  • Mở cô ấy ra.
  • Nhấp vào tên của đoạn hội thoại được viết trong thanh màu xanh ở trên cùng.
  • Trong danh sách xuất hiện, chọn tên của bạn, nhấp vào nó.
  • Chọn nút Rời rời ra (hoặc rời khỏi Rời).
  • Xác nhận hành động của bạn bằng cách nhấp vào “OK”.

Cách thoát tin nhắn trên tổng thể các thiết bị cùng một lúc

Để không tiêu tốn lãng phí thời hạn thoát khỏi ứng dụng trên từng thiết bị, bạn hoàn toàn có thể sử dụng giải pháp phổ cập đồng thời chấm hết tổng thể các phiên. Các phiên sẽ được triển khai xong, ngoại trừ phiên mở trên thiết bị mà lối ra phổ quát được thực thi. Bạn hoàn toàn có thể thoát hộp thoại trên tổng thể các thiết bị trên điện thoại cảm ứng của mình sau 5 lần nhấp .
Cách triển khai :

  • Khởi chạy ứng dụng Telegram.
  • Chuyển đến tab Cài đặt.
  • Mở “Quyền riêng tư và bảo mật”.
  • Chọn phiên hoạt động.
  • Nhấp vào “Hiển thị tất cả các phiên”, ngắt kết nối tất cả các thiết bị không cần thiết.

Đăng xuất khỏi Telegram trên tất cả các thiết bị sẽ giúp bảo vệ dữ liệu khi điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp. Những người tạo ra sứ giả đã cung cấp một chức năng thú vị – tự hủy. Nó cho phép bạn xóa một tài khoản nếu người dùng không đăng nhập vào tài khoản trong một thời gian nhất định.

Bạn hoàn toàn có thể kích hoạt năng lực này trong thiết lập. Theo mặc định, ứng dụng có khoảng chừng thời hạn vài tháng. Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm tự hủy các hộp thoại ẩn .
Thoạt nhìn, Telegram có vẻ như khó sử dụng. Nhưng đây không phải là như vậy. Bạn hoàn toàn có thể làm quen với nó rất nhanh, và so với nhiều người, nó trở thành trình gửi tin nhắn tiện nghi nhất. Và nếu bạn vẫn cần phải rời khỏi toàn bộ các phiên trực tuyến trong Telegram, sẽ chỉ mất vài cú nhấp chuột .

VIETLIKE.VN

CEO: Công ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông Ez Media.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button