Twitter ✅ (ĐÃ XÁC MINH)

Cách để xóa vĩnh viễn tài khoản Twitter trong 7 bước

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Twitter để theo dõi những người nổi tiếng, các chính trị gia hoặc thậm chí còn là bè bạn của mình. Twitter có hàng trăm triệu người dùng và đây là một nền tảng tuyệt vời để san sẻ các đoạn trích ngắn hoặc đăng quan điểm của riêng bạn .

Tuy nhiên, cơ hội dễ dàng chia sẻ thông tin trên Twitter có thể bị tính phí.

Bạn hoàn toàn có thể sẽ san sẻ nhiều hơn dự trù, điều này hoàn toàn có thể khiến bạn gặp rắc rối trong việc làm hoặc trường học .

Nhưng chia sẻ quá nhiều không phải là lý do duy nhất để xem xét đến việc xóa vĩnh viễn tài khoản Twitter.

Twitter yêu cầu rất ít thông tin cá nhân khi người dùng đăng ký tài khoản. Trên thực tế, Twitter là một trong số ít nền tảng không yêu cầu tên thật của người dùng.

Bạn chỉ cần tên, mật khẩu và một địa chỉ email hoàn toàn có thể được sử dụng để xác định tài khoản của mình .

Kết quả là, người dùng hiếm khi quan tâm đến sự riêng tư của việc sở hữu và sử dụng tài khoản Twitter. Tuy nhiên, khi tìm hiểu qua về Chính sách bảo mật của Twitter, bạn có thể sẽ có chút thay đổi suy nghĩ về dịch vụ này.

Vì vậy, giả sử bạn không còn cảm thấy thoải mái khi sử dụng Twitter hoặc quyết định thực sự cần ngăn chặn sự lây lan của Tweet đáng xấu hổ mà bạn đã đăng thì bạn hoàn toàn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản của mình.

Điều này hoàn toàn có thể được triển khai một cách tương đối đơn thuần !
LƯU Ý: Mỗi cú nhấp chuột, mỗi chia sẻ và mỗi lượt tải xuống đều có thể bị theo dõi, lưu trữ và buôn bán bởi người tạo ứng dụng, nhà cung cấp dịch vụ internet và các công ty viễn thông. 

Mỗi cú nhấp chuột, mỗi chia sẻ và mỗi lượt tải xuống đều có thể bị theo dõi, lưu trữ và buôn bán bởi người tạo ứng dụng, nhà cung cấp dịch vụ internet và các công ty viễn thông. Chỉ một VPN như ExpressVPN mới có thể bảo vệ bạn và ngăn các bên thứ ba này thu thập và buôn bán dữ liệu nhạy cảm của bạn.

Bước 1 – Đăng nhập vào Twitter

Đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn. Điều này cần được triển khai trên website chứ không phải là trên ứng dụng Twitter, vì ứng dụng không có link vô hiệu .
unnamed file 1180

Bước 2 – Truy cập phần Cài đặt và Bảo mật

Bấm vào trang cá thể của bạn và truy vấn vào phần setup và tùy chọn bảo mật thông tin .
unnamed file 1181

Bước 3 – Bấm vào phần Vô hiệu hóa tài khoản

Kéo xuống cuối trang và bấm vào link “ Vô hiệu hóa tài khoản ” .
unnamed file 1182

Bước 4 – Xác nhận

Ở bước này, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang xác nhận. Nếu bạn chắc như đinh muốn liên tục xóa tài khoản của mình, hãy bấm vào nút Vô hiệu hóa to màu xanh da trời ở cuối thư .
unnamed file 1183

Bước 5 – Nhập mật khẩu của bạn

Ở bước này, bạn đã được đưa đến trang xác nhận lại rằng bạn thực sự muốn xóa tài khoản của mình. Để xác nhận rằng bạn muốn triển khai thao tác này, hãy nhập mật khẩu của bạn và bấm vào nút Vô hiệu hóa .
unnamed file 1184

Bước 6 – Gỡ ứng dụng

Nếu bạn đang thiết lập ứng dụng Twitter trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc các thiết bị khác, hãy gỡ bỏ ứng dụng .

Bạn không thể vô hiệu hóa tài khoản của mình trên ứng dụng nhưng có thể sẽ vô tình bấm vào ứng dụng và làm ảnh hưởng đến quy trình vô hiệu hóa trong 30 ngày đầu tiên sau khi chọn vô hiệu hóa tài khoản. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên gỡ bỏ ứng dụng.

Bước 7 – Không đăng nhập vào tài khoản trong vòng 30 ngày

Quá trình xóa tài khoản gần như đã được hoàn thành, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là khoảng thời gian vô hiệu hóa 30 ngày.

Nếu trong thời hạn này, bạn đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc bất kể ứng dụng hay dịch vụ nào tích hợp với Twitter, thì tài khoản Twitter của bạn sẽ được kích hoạt trở lại. Và bạn sẽ cần phải làm lại quy trình này một lần nữa .
Cách tốt nhất để ngăn ngừa điều này xảy ra là truy vấn vào tổng thể các ứng dụng và dịch vụ và ngắt liên kết khỏi tài khoản Twitter của bạn. Điều này hoàn toàn có thể mất thời hạn nhưng thiết yếu để bảo vệ rằng tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu vĩnh viễn để bảo vệ sự riêng tư của bạn .

Sau khi bạn hoàn thành 7 bước này và không thực hiện đăng nhập trong vòng 30 ngày, tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Điều này gồm có toàn bộ các địa chỉ liên hệ và các tin nhắn trực tiếp mà bạn đã gửi hoặc nhận .
Tuy nhiên, cũng giống như hầu hết các dịch vụ khác, bất kể thông tin nào được san sẻ trên các trang khác hoặc với người khác qua phần Tin nhắn trực tiếp đều vẫn sống sót trong tài khoản của người nhận .
Đây là quan tâm rất quan trọng, do tại nếu bạn đang muốn xóa toàn bộ các thông tin của một cuộc trò chuyện đáng xấu hổ, thì đây là điều không thể nào hoàn toàn có thể triển khai được trừ khi người đó cũng chuẩn bị sẵn sàng xóa thông tin hoặc hủy kích hoạt tài khoản của họ .
Nếu bạn cũng chăm sóc đến việc xóa tài khoản Facebook, vui mừng bấm vào đây .

Cảnh báo về quyền riêng tư !

Bạn đang tiết lộ thông tin của mình với các trang web bạn truy cập!

Địa chỉ IP của bạn:

Vị trí của bạn:

Nhà cung cấp Internet của bạn:

Thông tin trên có thể được sử dụng để theo dõi bạn, nhắm mục tiêu bạn cho quảng cáo và theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.

VPN hoàn toàn có thể giúp bạn ẩn thông tin này khỏi các website để bạn luôn được bảo vệ. Chúng tôi đề khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN — VPN số 1 trong số hơn 350 nhà cung ứng mà chúng tôi đã thử nghiệm. Thương Mại Dịch Vụ này có các tính năng bảo mật thông tin và mã hóa cấp quân sự chiến lược sẽ giúp đảm bảo mật an ninh mạng của bạn, ngoài những – ExpressVPN hiện đang phân phối giảm giá 49 % .
Truy cập ExpressVPN

VIETLIKE.VN

CEO: Công ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông Ez Media.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button