Chặn Tài Khoản Tiktok ❤️️ Block Người Dùng Và Bỏ Chặn Chỉ Với 3 Giây

Bài viết dưới đây của Vietlike sẽ hướng dân các bạn Làm sao để chặn tài khoản Tiktok và cách bỏ chặn tài khoản Tiktok nhé.

Nền tảng Tiktok càng ngày càng phát triển với số lượng người dùng vô cùng lớn và không ngững tăng trên toàn thế giới. Bên cạnh những nội dung hay ho và bổ ích cũng tồn tại không ít những thể loại video độc hại và content tục tĩu, phản cảm nhằm câu view, đú trend. 

Làm sao để chặn và bỏ chặn tài khoản Tiktok?
Làm sao để chặn và bỏ chặn tài khoản Tiktok?

Chính vì vậy nếu như không muốn bị những tài khoản hay nội dung như vậy gây ảnh hưởng thì một phương pháp hay nhất chính là chặn tài khoản Tiktok. Vậy làm thế nào để block một tài khoản Tiktok mà mình không thích. Hãy làm theo các bước của bài viết ngay sau đây nhé.

Tại sao cần chặn tài khoản Tiktok

  • Những nội dung từ các tài khoản Tiktok sau khi bị chặn sẽ không thể hiển thị trên mục Dành cho bạn của Tiktok nữa.
  • Những tài khoản Tiktok bị block sẽ không thể nhìn thấy hay xem bình luận trên các video mà bạn đăng tải.
  • Những bình luận của tài khoản bị chặn cũng sẽ không hiển thị kể cả có cùng theo dõi và bình luận về video của một tài khoản khác.
  • Tài khoản Tiktok sau khi bị block sẽ không thể gửi tin nhắn trực tiếp hay theo dõi bạn được nữa.

Hướng dẫn chặn tài khoản Tiktok

Để chặn hay block một tài khoản nào đó trên Tiktok thì trước hết bạn cần phải có tài khoản Tiktok. Nếu như bạn đang trải nghiệm và sử dụng mạng xã hội Tiktok với tư cách là khách thì sẽ không thể nào thực hiện được tính năng Chặn này.

Để lập tài khoản Tiktok thì khá đơn giản, các bạn chỉ cần đăng ký bằng số điện thoại và xác nhận mã khi Tiktok gửi về điện thoại là đã có thể đăng ký thành công rồi.

Để chặn một tài khoản bất kỳ trên Tiktok, các bạn làm như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok trên thiết bị điện thoại của mình rồi tìm kiếm tài khoản bạn muốn block. 
Tìm tài khoản Tiktok bạn muốn Block
Tìm tài khoản Tiktok bạn muốn Block
  • Bước 2: Tại trang chủ hồ sơ cá nhân của tài khoản đó, bạn nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc bên phải trên cùng.
Nhấn vào dấu ba chấm
Nhấn vào dấu ba chấm
  • Bước 3: Bạn chọn Chặn để block tài khoản Tiktok. Nhấn Xác nhận.
Chọn Chặn rồi Xác nhận
Chọn Chặn rồi Xác nhận

Tài khoản Tiktok sau khi bị chặn thì sẽ bị vô hiệu hóa tương tác giữa hai bạn. Đồng thời bạn cũng sẽ không thể xem các video mà họ đăng tải.

Xem thêm: 3 Cách báo cáo vi phạm trên Tiktok

Cách bỏ chặn tài khoản Tiktok

Trong trường hợp bạn lỡ chặn nhầm một tài khoản nào đó thì làm sao để bỏ chặn họ bây giờ. Hãy làm theo các bước sau đây:

    • Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok và truy cập vào hồ sơ cá nhân của bạn bằng cách chọn Tôi.
    • Bước 2: Tại đây. bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để vào Cài đặt và quyền riêng tư.
Truy cập vào Hồ sơ cá nhân của tài khoản Tiktok
Truy cập vào Hồ sơ cá nhân của tài khoản Tiktok
  • Bước 3: Bạn chọn Quyền riêng tư và kéo xuống chọn Tài khoản bị chặn. Sau khi bạn chọn, Tiktok sẽ hiển thị danh sách tất cả các tài khoản Tiktok đã bị bạn block. Nếu bạn muốn bỏ chặn tài khoản Tiktok nào thì nhấn vào chữ Bỏ chặn cạnh tài khoản đó là xong.
Chọn Tài khoản bị chặn, sau đó nhấn Bỏ chặn
Chọn Tài khoản bị chặn, sau đó nhấn Bỏ chặnt

Tạm kết

Trên đây là những hướng dẫn của Vietlike về cách chặn tài khoản Tiktok và bỏ chặn tài khoản Tiktok. Nếu các bạn có câu hỏi hay thắc mắc gì về ứng dụng này mà muốn được giải đáp thì có thể bình luận xuống bên dưới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công!

Rating: 5.00/5. From 1 vote.
Please wait...

VIETLIKE.VN

CEO: Công ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông Ez Media.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button