Giải Bài ✅ (ĐÃ XÁC MINH)

Trắc nghiệm Công nghệ 9 Bài 3 (có đáp án và lời giải): Dụng cụ dùng trong lắp đặt mạng điện

Mời thầy cô và các bạn học sinh tham khảo ngay Trắc nghiệm Công nghệ 9 Bài 3 (có đáp án và lời giải): Dụng cụ dùng trong lắp đặt mạng điện được đội ngũ chuyên gia biên soạn ngắn gọn và đầy đủ nhất dưới đây.

Bộ trắc nghiệm Bài 3 Công nghệ 9: Dụng cụ dùng trong lắp đặt mạng điện

Câu 1: Tên một số đồng hồ đo điện là:

A. Ampe kế

B. Vôn kế

C. Ôm kế D. Cả 3 đáp án trên

Câu 2: Tên một số đại lượng đo điện là:

A. Ampe B. Oát C. Ôm D. Cả 3 đáp án trên

Câu 3: Hãy cho biết V là kí hiệu của đồng hồ đo điện nào?

A. Vôn kế B. Công tơ điện C. Oát kế D. Đáp án khác

Câu 4: Hãy cho biết A là kí hiệu của đồng hồ đo điện nào?

A. Oát kế B. Ampe kế C. Ôm kế D. Đáp án khác

Câu 5: Đâu không phải là tên dụng cụ cơ khí?

A. Thước B. Panme C. Đồng hồ vạn năng D. Búa

Câu 6: Panme là dụng cụ cơ khí dùng để:

A. Đo chiều dài dây điện B. Đo đường kính dây điện C. Đo đúng chuẩn đường kính dây điện D. Đo kích cỡ lỗ luồn dây điện

Câu 7: Chọn phát biểu đúng:

A. Đồng hồ vạn năng dùng để đo điện áp B. Đồng hồ vạn năng dùng để đo điện trở C. Cả A và B đều đúng D. Đồng hồ vạn năng chỉ đo điện áp, không đo điện trở

Câu 8: Công dụng của kìm là:

A. Cắt dây dẫn B. Tuốt dây dẫn C. Giữ dây dẫn khi nối D. Cả 3 đáp án trên

Câu 9: Dụng cụ nào dùng để cắt kim loại, ống nhựa?

A. Kìm B. Cưa C. Khoan D. Búa

Câu 10: Cho vôn kế có thang đo 300V, cấp chính xác 1,5 thì sai số tuyệt đối lớn nhất là:

A. 3V B. 3,5 V C. 4,5 V D. 4V

Đáp án bộ trắc nghiệm Công nghệ Bài 3 lớp 9: Dụng cụ dùng trong lắp đặt mạng điện

Câu 1:

Đáp án: D

Câu 2:

Đáp án: D

Câu 3:

Đáp án: A. vì công tơ điện có kí hiệu kWh, oát kế có kí hiệu w

Câu 4:

Đáp án: B

Câu 5:

Đáp án: C. Vì đồng hồ vạn năng là đồng hồ đo điện.

Câu 6:

Đáp án: C. Vì thước mét đo cchieeuf dài, thước kẹp đo đường kính dây, kích thước lỗ luồn dây.

Câu 7:

Đáp án: C

Câu 8:

Đáp án: D

Câu 9:

Đáp án: B

Câu 10:

Đáp án: C

►►► CLICK NGAY vào nút TẢI VỀ dưới đây để tải về Câu hỏi trắc nghiệm Công nghệ 9 Bài 3 (có đáp án): Dụng cụ dùng trong lắp đặt mạng điện file PDF hoàn toàn miễn phí.

VIETLIKE.VN

CEO: Công ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông Ez Media.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button