GDCD ✅ (ĐÃ XÁC MINH)

Trắc nghiệm GDCD 9 Bài 9 (có đáp án): Làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả

Trắc nghiệm GDCD 9 Bài 9 (có đáp án): Làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả

Trắc nghiệm GDCD 9 Bài 9 (có đáp án): Làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả

Câu 1: Những biểu hiện được cho là năng suất, chất lượng và hiệu quả trong công việc?

A. Sắp xếp thời hạn hài hòa và hợp lý, lên kế hoạch thao tác .

B. Tranh thủ thời gian làm tốt công việc trong thời gian ngắn nhất.

C. Làm việc nhanh gọn, việc làm không bảo vệ chất lượng .
D. Cả A và B .
Hiển thị đáp án
Đáp án D

Câu 2: Hành vi nào sau đây thể hiện làm việc năng suất, chất lượng, hiệu quả?

A. Chăn nuôi phối hợp với trồng thêm rau sạch .
B. Làm việc vô trách nhiệm .
C. Tranh thủ con ngủ chi Hạnh quét dọn nhà cửa, giặt quần áo .
D. Cả A và C .
Hiển thị đáp án
Đáp án D

Câu 3: Các biểu hiện không thể hiện năng suất, chất lượng, hiệu quả ?

A. Nhờ vả mọi người thao tác hộ .
B. Lười làm, ham chơi .
C. Làm việc cần người khác nhắc nhở .
D. Cả A, B, C
Hiển thị đáp án
Đáp án D

Câu 4: Tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị cao, cả về nội dung và hình thức, trong một thời gian nhất định được gọi là?

A. Làm việc có hiệu suất, chất lượng và hiệu suất cao .
B. Làm việc hiệu suất .
C. Làm việc khoa học .
D. Làm việc chất lượng .
Hiển thị đáp án
Đáp án A

Câu 5: Ngày nay để làm việc đạt năng suất, chất lượng, hiệu quả chúng ta cần làm gì?

A. Áp dụng những thành tựu khoa học kĩ thuật văn minh vào trong sản xuất .
B. Sử dụng lao động chân tay thay lao động trí óc .
C. Sử dụng lao động trí óc thay lao động chân tay .
D. Cả A và C .
Hiển thị đáp án
Đáp án D

Câu 6: Thay vì việc chép tay để lưu giữ các tài liệu, ngày nay chúng ta sử dụng máy photo, máy scanl để lưu giữ văn bản nhanh hơn. Việc làm đó thể hiện?

A. Việc làm hiệu suất, chất lượng và hiệu suất cao .
B. Việc làm chất lượng, hiệu suất cao .
C. Việc làm hiệu suất cao, hiệu suất .
D. Việc làm hiệu suất, khoa học .
Hiển thị đáp án

Đáp án A

Câu 7: Biểu hiện của việc làm việc không năng suất, chất lượng, hiệu quả là?

A. Làm việc riêng trong giờ .
B. Vừa xem ti vi vừa ăn cơm .
C. Vừa học vừa xem ti vi .
D. Cả A, B, C .
Hiển thị đáp án
Đáp án D

Câu 8: Để dễ học môn tiếng Anh, P đưa ra phương pháp học tiếng anh: học từ mới, học bài cũ, đọc trước bài mới, học tiếng anh thông qua bài hát và các bộ phim. Việc làm đó thể hiện?

A. Việc làm hiệu suất, chất lượng và hiệu suất cao .
B. Việc làm chất lượng, hiệu suất cao .
C. Việc làm hiệu suất cao, hiệu suất .
D. Việc làm hiệu suất, khoa học .
Hiển thị đáp án
Đáp án A

Câu 9: Làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả là …đối với mỗi người trong thời đại ngày nay. Trong dấu “…” là?

A. Yêu cầu .
B. Điều kiện .
C. Tiền đề .
D. Động lực .
Hiển thị đáp án
Đáp án A

Câu 10: Để làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả người lao động cần phải làm gì?

A. Nâng cao kinh nghiệm tay nghề .
B. Rèn luyện sức khỏe thể chất .
C. Lao động tự giác .
D. Cả A, B, C .
Hiển thị đáp án
Đáp án D
Xem thêm những bài Lý thuyết và Câu hỏi trắc nghiệm Giáo dục đào tạo công dân lớp 9 có đáp án, hay khác :
Xem thêm những loạt bài Để học tốt GDCD 9 hay khác :

Giới thiệu kênh Youtube VietJack

Ngân hàng trắc nghiệm lớp 9 tại khoahoc.vietjack.com

Đã có app VietJack trên điện thoại thông minh, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi trực tuyến, Bài giảng …. không lấy phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS .apple store
google play

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k7: fb.com/groups/hoctap2k7/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập Giáo dục công dân lớp 9 | Trả lời câu hỏi GDCD 9 được biên soạn bám sát nội dung sgk Giáo dục công dân lớp 9.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

bai-9-lam-viec-co-nang-suat-chat-luong-hieu-qua.jsp

VIETLIKE.VN

CEO: Công ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông Ez Media.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button