Cách Bật Tài Khoản Riêng Tư Trên Tiktok ❤️️ Chỉ Với 5 Bước

Trong nội dung bài viết dưới đây, Vietlike sẽ hướng dẫn các bạn cách bật tài khoản riêng tư trên Tiktok.

Khi tạo tài khoản TikTok, hồ sơ của bạn sẽ tự động được đặt ở chế độ công khai để mọi người có thể theo dõi và xem video của bạn nhưng nếu bạn muốn ngăn người lạ xem nội dung của mình, TikTok cho phép bạn đặt tài khoản của mình ở chế độ tài khoản riêng tư bất cứ lúc nào.

Làm sao để kích hoạt tài khoản riêng tư Tiktok?
Làm sao để kích hoạt tài khoản riêng tư Tiktok?

Khi bạn đặt tài khoản của mình ở chế độ riêng tư, mọi người đã theo dõi bạn sẽ vẫn theo dõi bạn, tuy nhiên những người dùng mới muốn xem bài đăng của bạn sẽ phải đưa ra yêu cầu, lúc này bạn có thể chấp thuận hoặc từ chối.

Chỉ trong năm bước nhanh chóng, bạn có thể đặt tài khoản Tiktok của mình ở chế độ riêng tư. Và dưới đây là cách thực hiện.

Cách bật tài khoản riêng tư trên Tiktok

Các bạn có thể dễ dàng chuyển từ tài khoản công khai sang tài khoản riêng tư của Tiktok chỉ với 5 bước sau:

1. Đầu tiên, các bạn hãy mở ứng dụng Tiktok trên thiết bị điện thoại Android hoặc IPhone của mình lên.

2. Sau đó, các bạn truy cập vào mục “Hồ sơ” ở góc bên phải dưới cùng của màn hình.

Mục "Hồ sơ" nằm phía dưới góc phải màn hình
Mục “Hồ sơ” nằm phía dưới góc phải màn hình

3. Tiếp theo, tại mục hồ sơ tài khoản Tiktok, các bạn nhấn vào biểu tượng dấu gạch ngang ở trên cùng bên phải màn hình để vào phần “Cài đặt và quyền riêng tư”.

Nhấn vào biểu tượng ba dấu ngang
Nhấn vào biểu tượng ba dấu ngang

4. Các bạn chọn mục “Quyền riêng tư”.

5. Chuyển thanh trượt sang bên phải “Tài khoản riêng tư” để đặt tài khoản TikTok của bạn ở chế độ riêng tư. Khi thanh trượt chuyển sang màu xanh lục tức là bạn đã bật tài khoản riêng tư trên Tiktok thành công.

Thanh tròn hiển thị màu xanh lá thì tức là bạn đã bật thành công tài khoản Tiktok riêng tư
Thanh tròn hiển thị màu xanh lá thì tức là bạn đã bật thành công tài khoản Tiktok riêng tư

Những thay đổi khi chuyển sang tài khoản riêng tư trên Tiktok

Sau khi chuyển từ chế độ tài khoản công khai sang tài khoản riêng tư trên Tiktok, bạn sẽ nhận thấy những thay đổi sau đây:

  • Khi tài khoản được đặt ở chế độ riêng tư thì chỉ có những người bạn phê duyệt mới có thể dõi các thông tin như: tiểu sử, lượt thích, danh sách người theo dõi, danh sách following, … và xem các video & livestream của bạn.
  • Tính năng Duet, Stich hay download video sẽ không khả dụng khi tài khoản Tiktok ở chế độ tài khoản riêng tư.
  • Sau khi bạn chuyển sang chế độ tài khoản riêng tư trên Tiktok thì người lạ khi xem hoặc tìm kiếm bạn trên Tiktok đều sẽ không nhìn thấy bất cứ thông tin gì về bạn.
Khi chuyển sang tài khoản riêng tư, người lạ sẽ thấy trang hồ sơ Tiktok của bạn như trên hình
Khi chuyển sang tài khoản riêng tư, người lạ sẽ thấy trang hồ sơ Tiktok của bạn như trên hình

Tổng kết

Trên đây là cách kích hoạt chế độ tài khoản riêng tư trên Tiktok. Nếu các bạn có thắc mắc hay câu hỏi gì thì có thể để lại bình luận xuống phía dưới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và chúc các bạn thành công!

Rating: 5.00/5. From 3 votes.
Please wait...

Thu Trang

Yêu màu tím ghét màu hường. :)))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button