Cách Khóa Tiktok Tạm Thời ❤️️ Xóa Tài Khoản Tiktok (4 Bước)

Trong bài viết ngày hôm nay, Vietlike sẽ hướng dẫn các bạn Cách khóa Tiktok tạm thờixóa tài khoản Tiktok vĩnh viễn.

Làm sao để khóa tài khoản Tiktok tạm thời?
Làm sao để khóa tài khoản Tiktok tạm thời?

Hướng dẫn khóa Tiktok tạm thời

Hiện tại ứng dụng video giải trí Tiktok chưa hỗ trợ tính năng khóa Tiktok tạm thời như các ứng dụng khác (Facebook). Mục đích của việc khóa Tiktok tạm thời chính là để người khác không thể xem bất cứ thông tin gì như tên, ngày sinh hay video mà bạn đăng tải trên Tiktok.

Nếu như vậy, thì bạn có thể chuyển đổi tài khoản của mình sang tài khoản riêng tư. Chức năng tài khoản riêng tư trên Tiktok cũng tương tự với tính năng khóa tạm thời tài khoản trên Facebook.

Để khóa Tiktok tạm thời (chuyển sang chế độ tài khoản riêng tư), các bạn làm như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở ứng dụng Tiktok trên thiết bị điện thoại, chọn Hồ sơ.
Chọn Hồ sơ
Chọn Hồ sơ
  • Bước 2: Tại trang chủ hồ sơ cá nhân, các bạn nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở bên phải trên cùng để truy cập vào Cài đặt và quyền riêng tư.
Chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang
Chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang
  • Bước 3. Tại mục này, các bạn chọn Quyền riêng tư → Tài khoản riêng tư để khóa tài khoản Tiktok tạm thời.
chọn Quyền riêng tư → Tài khoản riêng tư
chọn Quyền riêng tư → Tài khoản riêng tư

Sau khi bạn chuyển sang chế độ tài khoản riêng tư thì người khác khi xem hoặc tìm kiếm bạn trên Tiktok đều sẽ không nhìn thấy bất cứ thông tin gì của bạn giống như bạn đã khóa acc Tiktok của mình tạm thời vậy.

Tài khoản Tiktok sau khi khóa tạm thời
Tài khoản Tiktok sau khi khóa tạm thời

Để kích hoạt lại hoặc bỏ khóa Tiktok tạm thời, bạn tắt chế độ tài khoản riêng tư đi là được.

Xem thêm: Xóa video trên Tiktok

Hướng dẫn xóa tài khoản Tiktok vĩnh viễn

Để xóa tài khoản Tiktok vĩnh viễn các bạn làm như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở ứng dụng Tiktok lên và chọn Hồ sơ chọn ba dấu gạch ngang để vào phần Cài đặt và quyền riêng tư.
Chọn Hồ sơ
Chọn Hồ sơ
  • Bước 2: Tại mục Cài đặt và quyền riêng tư, các bạn chọn Quản lý tài khoản → Xóa tài khoản.
Chọn Quyền riêng tư Xóa tài khoản
Chọn Quyền riêng tư Xóa tài khoản
  • Bước 3: Lúc này Tiktok sẽ yêu cầu bạn xác nhận việc xóa tài khoản Tiktok một lần nữa. Bạn nhấn Tiếp tục.
Nhấn Tiếp tục
Nhấn Tiếp tục
  • Bước 4: Nếu tài khoản Tiktok của bạn có liên kết với một ứng dụng khác nha Facebook, Twitter hay Gmail thì nó sẽ yêu cầu bạn phải xác nhận tài khoản của bạn một lần nữa (nếu có). Sau đó bạn nhấn Xóa tài khoản → Xóa. 
Chọn Xóa tài khoản Xóa
Chọn Xóa tài khoản Xóa

Lưu ý khi xóa tài khoản Tiktok vĩnh viễn

    • Sau khi xóa, bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản Tiktok của mình nữa và không thể truy cập bất cứ video nào mà bạn đã đăng tải.
    • Nếu bạn đã bỏ tiền mua bất cứ một mục nào trên Tiktok thì sau khi xóa tài khoản bạn cũng sẽ không được hoàn tiền.
    • Sau khi xóa, acc Tiktok của bạn sẽ bỏ kích hoạt trong 30 ngày và không được phép hiển thị công khai. Sau 30 ngày, tài khoản Tiktok của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.
    • Sau khi xóa tài khoản Tiktok, toàn bộ thông tin như tin nhắn trò chuyện sẽ không được lưu trữ.
Rating: 5.00/5. From 3 votes.
Please wait...

VIETLIKE.VN

CEO: Công ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông Ez Media.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button